Sự tình cờ của tôi với Thảo dược Cai thuốc lá Tuệ An

Anh Sơn ở Đông Hà chia sẽ!

Không biết từ lúc nào tôi đã hút thuốc lá. Chỉ biết rằng càng ngày tôi càng hút nhiều hơn không biết điểm dừng. Cứ vui là hút, buồn là hút, không có gì cũng hút, và thậm chí lúc nào trên môi cũng có điếu thuốc. Bất ngờ một ngày nọ, tôi xem được bài thuốc của Tuệ an nên đã mua về hai chai (một liệu trình) thuốc có tên là Thảo dược Cai thuốc lá Tuệ An nên bây giờ tôi đã không còn nhớ vị của khói thuốc lá nó như thế nào nữa.

Vì tính chất công việc của dân CNTT nên tôi thường xuyên thức khuya để làm việc. Đêm nào cũng ngót nghét hơn gói thuốc cả. Cảm giác vừa hút thuốc vừa làm việc khiến cho cơ thể hưng phấn hơn cũng như giúp tôi chống chọi với cơn buồn ngủ. Sau một thời gian dài, chính bản thân tôi bắt đầu cảm nhận được những thay đổi theo chiều hướng vô cùng xấu. Cơ thể ngày một ốm hơn, ăn ít hơn, da bắt đầu có dấu hiệu xấu đi kèm theo những quầng thâm ngay hai con mắt. Hiểu được tác hại của việc hút thuốc nên tôi đã cố gắng bỏ thuốc lá.

Ban đầu tôi có suy nghĩ rằng bỏ thuốc lá không hề khó nhưng quả thật khi thiếu thuốc cơ thể tôi lúc nào cũng trong trạng thái mệt mỏi, lừ đừ và ngáp rất nhiều. Vô tình khi online đọc được một bản tin về Thảo dược Cai thuốc lá Tuệ An với những thông tin khiến tôi phải sửng sốt. Trong khói thuốc có chứa nicotin là một chất kích thích xung thần kinh làm cơ thể hưng phấn hơn nhưng nếu hút quá nhiều sẽ khiến cho cơ thể không còn sản sinh ra dopamine nữa. Do đó, nếu bạn không hút thuốc người lúc nào cũng mệt mỏi và chán nản do thiếu hụt dopamine tự nhiên do cơ thể tiết ra.

Khi sử dụng Thảo dược Cai thuốc lá Tuệ An, các thành phần trong thuốc có tác dụng đào thải nicotin trong khói thuốc ra khỏi cơ thể. Từ đó cơ thể sẽ bắt đầu sản sinh lại dopamine tự nhiên, bắt đầu lại một cuộc sống không cần khói thuốc để kích thích trí não nữa. Bắt đầu liệu trình sử dụng thuốc chỉ sau 4 ngày tôi đã có thể không hút thuốc cả ngày, mặc dù có nhớ một chút. Sau 5 ngày tôi đã có thể bỏ thuốc lá hoàn toàn. Bây giờ, mỗi khi ngửi mùi thuốc lá tôi lại có cảm giác khen khét khó chịu giống như mình chưa từng hút thuốc vậy. Thật tuyệt vời.

Nhờ có thảo dược cai thuốc lá Tuệ An mà tôi đã có thể cai thuốc lá một cách nhanh chóng và thành công đến như vậy. Bây giờ cuộc sống của tôi đã không còn khổ sở như xưa nữa, không còn là anh chàng thư sinh ốm yếu gầy gò nữa mà là một chàng trai khỏe mạnh siêng chơi thể thao. Thật sự cảm ơn thảo dược cai thuốc lá Tuệ An rất nhiều!

Tuệ An – An tâm sống khỏe

Lưu ý: Tác dụng của thuốc có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay