Chị Thủy ở Nghệ An bật mí cách giúp bố cai thuốc lá

Chị Thủy 30 tuổi ở Nghệ An bật mí cách giúp bố cai thuốc lá

Tôi biết đến Thảo dược Cai thuốc lá Tuệ An như là một sự tình cờ và hoàn toàn may mắn đối với gia đình tôi. Bố tôi là một thương binh về hưu đã hơn 10 năm nay. Dáng bố tôi hao gầy và nụ cười đôn hậu. Điều tôi trăn trở nhất bao nhiêu năm nay là mong tìm được một giải pháp để giúp bố cai thuốc lá, để cho mỗi đêm về giấc ngủ của bố êm ái hơn.

Từ ngày về hưu chẳng hiểu sao bố lại hay hút thuốc và nó trở thành một thói quen khó bỏ. Mỗi lúc vui hay buồn tôi đều thấy bố châm vài điếu thuốc. Lúc căng thẳng lo âu, bố cũng châm vài điếu. Tuổi càng già, giấc ngủ lại càng khó khăn hơn với bố.

Mặc dù không nói ra nhưng tôi biết, có nhiều đêm bố không ngủ, trần trọc một mình ngoài sân với ly chè xanh và làn khói thuốc. Ngẫm mà thương bố lắm! Tôi biết, bố còn nhiều trở trăn, nhiều lo lắng, bố mẹ còn vất vả vì anh em tôi nhiều. Bố ho nhiều hơn, nhất là về ban đêm. Sức khỏe cũng yếu đi, da nhăn nheo, …

Làn khói thuốc ấy lại ám ảnh đứa con gái như tôi bao năm nay. Tôi lên mạng tìm hiểu, rồi hỏi bạn bè, hỏi các chú các bác tìm mọi cách để có thể giúp bố cai thuốc lá. Thay vì những lúc thèm thuốc, tôi cho bố nhai kẹo cao su không đường. Thi thoảng bảo bố đánh răng với hi vọng mùi vị của kem đánh răng có thể tạm thời ngăn cơn thèm thuốc của bố. Tôi còn dặn mẹ chú ý khẩu phần ăn của bố hơn. Cung cấp nhiều cà rốt, cần tây, sữa và cam quýt. Thế nhưng, tất cả chỉ là giải pháp tạm thời. Và thật khó khăn khi mà bố tôi không đủ kiên trì để làm được những điều đó. Hút thuốc nhiều đâm ra sức khỏe bố ngày càng tồi tệ hơn.

Gần đây, bạn của bố tôi qua đời vì ung thư phổi, nguyên nhân cũng chỉ vì nghiện thuốc lá. Xót, đâm ra tôi nổi cáu với bố. Nhiều lần hai bố con cãi nhau vì khói thuốc tử thần này. Và may mắn thay, một lần tình cờ lên mạng tôi đọc được về bài thuốc lạ Cai thuốc lá của Tuệ An. Ban đầu, tôi cũng không mấy tin. Nhưng vì bố, tôi không từ bỏ dù chỉ là một hi vọng nhỏ nhất.

Theo tìm hiểu, tôi được biết đây là bài thuốc nam bí truyền lâu đời, nó được bào chế từ 12 loại thảo dược quý hiếm nên tôi thấy yên tâm hơn khi đặt mua về cho bố dùng thử. Một chai 500ml chỉ dùng trong 3 ngày, cơn thèm thuốc của bố đã giảm đi rất nhiều. Nhưng vì sợ bố lại không làm chủ được nên sau đó tôi đặt thêm 1 chai 500ml nữa. Và thật sự bất ngờ, 7 ngày sau bố tôi đã hoàn toàn không còn một cảm giác thèm thuốc nào nữa.

Tôi động viên bố tập thể dục đều đặn hơn kết hợp với chế độ ăn uống khoa học. Đến nay cũng được 2 tháng rồi, sức khỏe bố tôi đã cải thiện hơn nhiều. Đặc biệt ban đêm bố ngủ ngon hơn và không còn ho nữa. Tôi và cả gia đình cảm thấy rất vui và thật sự may mắn.

Cảm ơn Thảo dược Cai thuốc lá Tuệ An.

Tuệ An – An tâm sống khỏe

Lưu ý: Tác dụng của thuốc có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay