Chồng bỏ thuốc lá cả nhà hạnh phúc

Chị Mai Thị Mỹ Hạnh 34 tuổi ở Quảng Trị tâm sự.

Chồng tôi là một người hút rất nhiều thuốc lá, ngay từ khi hai đứa quen nhau đã thấy anh ấy hút rồi, bình quân mỗi ngày hết hơn một bao thuốc. Mặc dù đã tìm mọi cách để khuyên nhủ anh ấy cai thuốc lá, vì tôi cũng biết được những tác hại của thuốc lá đối với cơ thể của anh ấy lẫn những người phải “chịu đựng” khói thuốc của anh như tôi và con. Nếu không có Thảo dược Cai thuốc lá Tuệ An chắc bây giờ chồng tôi vẫn đang phì phèo điếu thuốc trên môi.

Ban đầu, tôi cố gắng “đả thông” tư tưởng cho chồng với những câu hỏi được đặt ra tại sao mình lại phải bỏ thuốc lá như:

– Sức khoẻ của anh – người trụ cột trong gia đình. Nếu anh hút thuốc mãi như thế thì tỉ lệ mắc bệnh ung thư cao, sức khỏe sẽ ngày một yếu thêm đi. Người trụ cột trong gia đình mà không có sức khỏe thì làm sao lo cho em và con được!

– Hãy vì mọi người xung quanh trong đó có cả con của anh đấy! Anh có biết tỉ lệ nguy cơ mắc bệnh ung thư phổi nếu so với những người thường xuyên hít phải khói thuốc do anh tạo ra cũng tương đương với những người sử dụng thuốc hay không?

– Hơi thở khó chịu. Thực sự hơi thở của chồng rất khó chịu nếu cứ hút thuốc như thế. Nó không chỉ xuất hiện mỗi khi anh hút thuốc thôi đâu mà nó còn xuất hiện thường trực trên môi anh cả ngày khiến em không thể nào gần anh được.

– Giảm bớt chi phí cho gia đình. Hãy tính xem, một ngày anh hút hơn bao thuốc, nhân chúng lên số tiền một năm phải bỏ ra là bao nhiêu? Với số tiền này, có thể mua sữa cho con, đầu tư cho con học hành, …

Ban đầu anh cũng nghe lời và quyết tâm bỏ thuốc nhưng chỉ được đôi ba hôm rồi đâu lại vào đấy, tôi đã tìm đủ cách để khuyên bảo nhưng chồng vẫn chứng nào tật nấy, vợ chồng nhiều lúc giận nhau cũng chỉ vì chuyện này.

Sau khi được cô bạn có chồng đã cai thuốc lá thành công mách nhỏ về Thảo dược Cai thuốc lá Tuệ An mình liền tìm hiểu ngay. Trên bao bì có thông tin Thảo dược Cai thuốc lá Tuệ An được bào chế từ 12 loại thảo dược quý hiếm như (bạch nhân sâm, ngủ diệp sâm, thổ sâm, đinh lăng, đại hồi, quế chi, kim ngân và 5 vị thuốc nam bí truyền khác). Nguyên liệu được lựa chọn tỉ mĩ, kỷ càng (từ các bộ phận hoa, lá, cành, thân, rể, củ, quả tùy vào từng vị thuốc). Đem rửa sạch, phơi khô, tẩm rượu, sao vàng hạ thổ để dược tính không bị mất đi. Sau đó kết hợp 12 vị thuốc lại với nhau theo đúng tỷ lệ nhất định rồi thực hiện ngâm ủ trong thời gian dài để các tinh chất trong thảo dược được chiết xuất triệt để. Thế là mình liền mua ngay cho anh ấy.

Thật bất ngờ chỉ sau mấy ngày chồng mình sử dụng Thảo dược Cai thuốc lá Tuệ An là anh ấy đã “ngán” thuốc. Cứ thử đưa điếu thuốc cho anh ấy là anh đẩy ra ngay như người chưa từng hút thuốc bao giờ. Đến bây giờ anh ấy đã bỏ thuốc lá được hơn 1 tháng, anh ấy đã hết ho, ăn ngon miệng và nhiều hơn, tình trạng sức khỏe đã cải thiện lên nhiều, gia đình lại thấy vui vẽ và hạnh phúc hơn. Cám ơn Thảo dược Cai thuốc lá Tuệ An đã giúp chồng mình cai được thứ thuốc mà mình bất lực khuyên bảo bấy lâu nay.

Tuệ An – An tâm sống khỏe

Lưu ý: Tác dụng của thuốc có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay