3 điều chị em cần làm ngay nếu muốn chồng mình cai thuốc lá

3 điều chị em cần làm ngay nếu muốn chồng mình cai thuốc lá

Bạn có biết vì sao các anh chàng vẫn hiểu được rằng hút thuốc lá là không tốt cho sức khỏe, là thiệt hại kinh tế, là ảnh hưởng đến gia đình và những người xung quanh, … mà họ vẫn hút, còn đối với những người đã nghiện và nghiện nặng thì họ rất khó hoặc không thể cai được thuốc lá không??

Có 3 nguyên nhân chính:

Nguyên nhân thứ 1: Chỉ 7 giây sau khi hút thuốc lá thì Ni-cô-tin đã gây hưng phấn cho vỏ não, làm cho người hút thấy khoan khoái, thoải mái, dễ chịu vì thế Ni-cô-tin khiến người hút bị nghiện. Mà bất cứ cái gì khi đã nghiện thì đều rất khó từ bỏ.

Nguyên nhân thứ 2: Khoa học đã khẳng định nghiện thuốc lá cũng là một căn bệnh chứ không đơn thuần chỉ là thói quen, mà đã là bệnh lý thì cần có phác đồ điều trị chứ không phải muốn chồng bỏ là bỏ được.

Nguyên nhân thứ 3: Khi ngừng hút thuốc người nghiện cảm thấy rất thèm, bứt rứt, khó chịu, căng thẳng, nhạt mồm nhạt miệng, đầu óc thì quay cuồng không thể làm được việc gì.

Sự thật là, cai nghiện thuốc lá là một cuộc đấu tranh tinh thần hết sức khó khăn của những người nghiện thuốc lá. Vậy, nếu muốn chồng mình cai nghiện thuốc lá thành công thì chị em nên làm gì??

Ba sai lầm lớn nhất không nên làm mà hơn 90% phụ nữ ở Việt Nam có chồng hút thuốc lá đều mắc phải, cần phải tránh ngay:

Thứ 1: Hãy thôi rao giảng về tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe ⇒ Vì cái này chồng bạn cũng biết.

Thứ 2: Hãy thôi phân tích những thiệt hại kinh tế do hút thuốc gây ra ⇒ Vì cái này chồng bạn quá rõ.

Thứ 3: Hãy thôi cằn nhằn, đay nghiến chồng mình ⇒ Vì nó chỉ làm cho cuộc sống gia đình của bạn càng thêm căng thẳng hơn, …

can-nhan-khong-giup-chong-ban-bo-duoc-thuoc-la

Thay vào đó, bạn hãy trở thành một người vợ biết thấu hiểu, một người vợ biết cảm thông, bởi vì người đàn ông họ mong muốn nhất lúc này là sự ủng hộ, là một lời động viên từ bạn.

Nói như thế không có nghĩa là chúng ta thỏa hiệp để người chồng tiếp tục hút thuốc lá để gây hại cho bản thân và những người xung quanh, mà chúng ta cần có một giải pháp hữu hiệu nhất để giúp chồng cai thuốc lá vĩnh viễn.

Đến đây, tôi tin chắc chị em cũng đã thông cảm hơn với người chồng của mình. Vậy làm thế nào để chồng cai thuốc lá thành công?? Có ba yếu tố quyết định: Sự động viên từ bạn, quyết tâm của chồng và cần một biện pháp hỗ trợ. Trên thực tế có rất nhiều biện pháp để hỗ trợ như ngậm kẹo, miếng dán, thuốc xịt, thuốc lá điện tử, … nhưng thường hiệu quả không cao và làm mất đi sự kiên trì trong quá trình cai thuốc lá.

Cái tôi muốn nói và mong muốn mang đến cho chị em là một giải pháp hiệu quả nhất đó là Thảo dược Cai thuốc lá Tuệ An. Và đó cũng chính là cách của Chị Dụng, Chị Vy ở Quảng Trị, vợ chồng Bác sỹ Tô ở Bình Định, Chị Hoa ở Tiền Giang, Chị Thu ở Đồng Nai và nhiều người vợ khác đã giúp chồng cai thuốc lá thành công.

Vậy tại sao các chị ấy lại chọn Tuệ An, cả vợ chồng Bác sỹ Tô ở Bình Định cũng tin dùng Tuệ An? Tại vì sao??

Thứ 1: Loại bỏ cảm giác bức bối, khó chịu trong quá trình cai thuốc.

Thứ 2: Hiệu quả nhanh chóng, không có tác dụng phụ.

Thứ 3: Sử dụng đơn giản, dễ dàng, tiện lợi.

Thứ 4: Tỷ lệ thành công gần như là tuyệt đối.

Thứ 5: Giá cả hợp lý, tiết kiệm chi phí.

Thành phần: Đây là bài thuốc bí truyền được bào chế từ 12 loại thảo dược quý hiếm như: Bạch nhân sâm, Ngủ diệp sâm, Thổ sâm, Đinh lăng, Đại hồi, Quế chi, Kim ngân và 5 vị thuốc nam quý hiếm khác.

Cách sử dụng hiệu quả:

– Mỗi ngày ngậm từ 4 – 5 lần, khi nào thấy thèm thuốc thì ngậm, mỗi lần ngậm khoảng 20ml, thời gian ngậm từ 1 – 3 phút tùy theo cơ địa mỗi người lúc nào thấy nóng thì súc kỹ rồi nhổ đi, có thể nuốt vài giọt để đạt tối đa hiệu quả.

– Sau khi ngậm thuốc xong không súc lại miệng hoặc ăn uống ngay mà để thuốc tiếp tục ngấm thêm khoảng 5 – 10 phút.

GIÁ VÀ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI THÁNG 7/2017:

– Mua 1 Chai Lớn 500ml: Giá 325.000 đồng; phí vận chuyển 35.000 đồng; Tổng 360.000 đồng ⇒ Liệu trình khuyên dùng cho người mới hút thuốc trong thời gian ngắn.

– Mua 2 Chai Lớn 500ml: Giá 600.000 đồng (Mỗi chai chỉ còn 300.000đ); miễn phí vận chuyển ⇒ Liệu trình khuyên dùng cho người hút thuốc từ 2 – 20 năm.

– Mua 3 Chai Lớn 500ml: Giá 825.000 đồng (Mỗi chai chỉ còn 275.000đ); miễn phí vận chuyển (liệu trình khuyên dùng để bỏ hẳn) ⇒ Liệu trình khuyên dùng cho người đã hút thuốc từ 20 năm trở lên.

* Lưu ý: Khuyến mãi chỉ áp dụng đến hết ngày 31/7/2017.


Phản hồi của những người vợ đã giúp chồng cai thuốc lá thành công

Fb vo mua

Fb vo mua 2

Fb vo mua 3


dat-hang

banner-300x250

⇒ Chồng hút thuốc lá là hại vợ, giết con.

⇒ Tác hại của hút thuốc đối với thai nhi và trẻ sơ sinh.

⇒ Hút thuốc lá thụ động và những nguy hại khôn lường.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi./.

Lưu ý: Tác dụng của thuốc có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay